เครือเบทาโกร จับมือเดอะมอลล์ กรุ๊ป เติมเต็มเทศกาลตรุษจีน ด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง “ชุดไหว้ซาแซสมบูรณ์พูนสุข S-Pure”   

เครือเบทาโกร จับมือเดอะมอลล์ กรุ๊ป เติมเต็มเทศกาลตรุษจีน ด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง “ชุดไหว้ซาแซสมบูรณ์พูนสุข S-Pure”   

ในภาพอาจจะมี 5 คน, คนที่ยิ้ม, ผู้คนกำลังยืน และ สถานที่ในร่ม

เครือเบทาโกรร่วมส่งมอบสุขภาพดีในเทศกาลตรุษจีน ด้วยชุดไหว้ซาแซสมบูรณ์พูนสุข S-Pure เริ่มต้นสิ่งดีๆ มั่งมี สมบูรณ์ พูนสุข รับปีชวด พร้อมตอกย้ำความมุ่งมั่น เติมเต็มอุตสาหกรรมอาหาร เพื่อให้ผู้บริโภคมีทางเลือกที่ดีมากขึ้น ผ่าน The Purest Zone  พร้อมส่งต่ออาหารคุณภาพและสร้างแรงบันดาลใจด้านสุขภาพ เพื่อผู้บริโภคมีสุขภาพที่ดีอย่างยั่งยืน

ในภาพอาจจะมี 1 คน, กำลังยิ้ม, กำลังนั่ง และ สถานที่ในร่ม

S-Pure  ผลิตภัณฑ์คุณภาพระดับพรีเมียม ในเครือเบทาโกร ร่วมกับ กูร์เมต์ มาร์เก็ต ในกลุ่มเดอะมอลล์ จัดกิจกรรมพิเศษ The Greatest Chinese New Year 2020 เปิดตัว ชุดไหว้ซาแซสมบูรณ์พูนสุข S-Pure  ที่สะอาด ปลอดภัยและมีคุณค่าทางโภชนาการ จากสมุนไพรจีน 8 ชนิด เพื่อส่งมอบสุขภาพดีแทนคำอวยพรในเทศกาลตรุษจีนปีนี้  โดยมี นายอัมพล นิรุธนภาพันธ์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สำนักการตลาด      กลุ่มธุรกิจอาหาร เครือเบทาโกร และนายชัยรัตน์ เพชรดากูล ผู้อำนวยการใหญ่บริหารสินค้าซูเปอร์มาร์เก็ต บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป ทำพิธีเปิดงาน ณ บริเวณกูร์เมต์ มาร์เก็ต เอ็มควอเทียร์ พร้อมด้วย พลอย ภัทรากร  ตั้งศุภกุล นักแสดงดาวรุ่ง และเชฟแก้ว ปวีณ์นุช ยอดปรีชาวิจิตร  มาร่วมสร้างสรรค์เมนูพิเศษที่ดัดแปลงจาก    ชุดไหว้ซาแซสมบูรณ์พูนสุข S-Pure ให้มีความหลากหลาย และเพิ่มรสชาติให้อร่อยมากยิ่งขึ้น

ในภาพอาจจะมี 1 คน, กำลังยิ้ม, กำลังยืน และ เด็ก

นายอัมพล กล่าวว่า “ปีนี้เป็นอีกปีหนึ่งที่เอสเพียว ได้ร่วมกับ กูร์เมต์ มาร์เก็ต ในกลุ่มเดอะมอลล์ เปิดงานเทศกาลตรุษจีน พร้อมเปิดตัว ชุดไหว้ซาแซสมบูรณ์พูนสุข S-Pure   ที่คัดสรรจากวัตถุดิบชั้นเลิศ ด้วยผลิตภัณฑ์เนื้อหมู เนื้อไก่ คุณภาพสูงจากเครือเบทาโกร เลี้ยงแบบ “100% Natural Pure Process”  ตั้งแต่การคัดเลือกสายพันธุ์ดี การเลี้ยงจนถึงขั้นตอนการผลิต การจัดส่ง และจุดจำหน่าย ภายใต้การควบคุมด้วยเทคโนโลยีทันสมัย  ไม่มีการใช้ยาปฏิชีวนะและสารเคมีใดๆ และเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน จาก NSF เป็นรายแรกของโลก  ทำให้ผู้บริโภคมั่นใจได้ว่าชุดไหว้ของ S-Pure  นี้ สะอาด ปลอดภัย มีรสชาติอร่อย และเสริมสิริมงคล ถือเป็นการเริ่มต้นสิ่งดีๆ มั่งมี สมบูรณ์ พูนสุข รับปีชวด  

ในภาพอาจจะมี 7 คน, คนที่ยิ้ม, ผู้คนกำลังยืน และ สถานที่ในร่ม

นอกจากนี้ เครือเบทาโกรยังคงมุ่งมั่นเดินหน้าเติมเต็มอุตสาหกรรมอาหาร เพื่อให้ผู้บริโภคมีทางเลือกในการเข้าถึงอาหารที่มีคุณภาพมากขึ้น ปลอดภัยมากขึ้น ในราคาที่เป็นธรรม  โดยในส่วนของแบรนด์  S-Pure ได้มีการจัดทำพื้นที่ The Purest Zone ในกูร์เมต์ มาร์เก็ต และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป ซึ่งขณะนี้ได้ขยายสู่ร้านเบทาโกร ช็อป เพื่อส่งมอบอาหารที่คุณภาพสูงสู่ผู้บริโภคทุกกลุ่มเป้าหมาย และสร้างแรงบันดาลใจด้านสุขภาพให้กับผู้บริโภคทุกท่าน”

ในภาพอาจจะมี 2 คน, คนที่ยิ้ม, ผู้คนกำลังนั่ง และ สถานที่ในร่ม

ชุดไหว้ซาแซ S-Pure จัดจำหน่าย 3 ชุด ได้แก่ ชุดไหว้ซาแซสมบูรณ์พูนสุข  S-Pure ในชุดประกอบด้วย S-Pure ไก่ต้มสมุนไพรจีน 8 เซียน เป็ดย่าง และ S-Pure หมูบะแซ ราคา 1,295 บาท ชุดไหว้ซาแซ S-Pure   ในชุดประกอบด้วย S-Pure ไก่ต้มสมุนไพรจีน 8 เซียน เป็ดพะโล้ และ S-Pure หมูบะแซ ราคา 1,260  บาท  และชุดไหว้ซาแซฮ่องกง S-Pure ในชุดประกอบด้วย S-Pure ไก่ต้มสมุนไพรจีน 8 เซียน เป็ดพะโล้ และหมูแดงสูตรฮ่องกง ราคา 1,130 บาท

 

ตรุษจีนปีนี้ วางใจผลิตภัณฑ์คุณภาพ สะอาด ปลอดภัย จาก S-Pure พร้อมโปรโมชั่นพิเศษ สั่งจองชุดไหว้ซาแซสมบูรณ์พูนสุข S-Pure ระหว่างวันที่ 16 – 19 มกราคม รับชุดเครื่องครัว MEYER Fabulous Cookware มูลค่า 1,688 บาท สำหรับท่านที่ซื้อระหว่างวันที่ 20 – 25 มกราคม รับจี้กังหัน เสริมมงคลเรียกทรัพย์

พิเศษ! เฉพาะสมาชิก M Card ซื้อชุดไหว้ซาแซสมบูรณ์พูนสุข S-Pure ในราคาพิเศษเพียงชุดละ 1,088 บาท ระหว่างวันที่ 16 – 25 มกราคม ศกนี้ และพบกับโปรโมชั่นและกิจกรรมพิเศษมากมาย ณ กูร์เมต์ มาร์เก็ต ทุกสาขา

 สอบถามข้อมูลข่าวเพิ่มเติมได้ที่ 

สำนักสื่อสารองค์กร เครือเบทาโกร

  • กัญญ์รกรณ์ เรืองสมบูรณ์ โทร 0 2833 7505 มือถือ 084 922 5264 อีเมล์ kanrakornr@betagro.com
  • นทีทิพย์ ธชาลุภัต            โทร 0 2833 7502 มือถือ 089-690 8052 อีเมล์ nateetipt@betagro.com

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*