“ควิก คอลลาเจน” เผยหนึ่งในฟันเฟืองความสำเร็จของ ธุรกิจ คือโปรดักส์คุณภาพพรีเมี่ยม และตัวแทนจำหน่ายมืออาชีพ

นาทีนี้คงไม่มีผลิตภัณฑ์เฮลท์แคร์ตัวไหนแซ่บเท่า “ควิก คอลลาเจน” แบรนด์อาหารเสริมเพื่อสุขภาพผิวชั้นนำของประเทศอีกแล้ว ล่าสุดเผยเบื้องหลังความสำเร็จของธุรกิจ ด้วยกลยุทธ์โปรดักส์คุณภาพ อัดแน่นด้วยคอลลาเจนระดับพรีเมี่ยม จึงขยายฐานลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว และการร่วมมือกับทีมงานตัวแทนจำหน่ายมืออาชีพที่ทำงานผูกพันกันเสมือนครอบครัวอย่าง นางอิศรารัตน์ เพชรอนุพันธ์ ตัวแทนจำหน่ายรายใหญ่จากภาคกลาง ผู้ทำลายทุกสถิติยอดขายพร้อมก้าวขึ้นเป็นเบอร์ 1 ของควิกคอลลาเจน อย่างเต็มภาคภูมิ

ในภาพอาจจะมี 1 คน, สถานที่กลางแจ้ง

นางอิศรารัตน์ เพชรอนุพันธ์ ตัวแทนจำหน่ายรายใหญ่จากภาคกลาง ได้กล่าวถึงจุดเริ่มต้นความสำเร็จและความประทับใจที่ได้ร่วมงานกับแบรนด์ ควิก คอลลาเจน ว่า “ขอบคุณผลิตภัณฑ์คอลลาเจนคุณภาพพรีเมี่ยมจากแบรนด์ ควิก คอลลาเจน ที่ทำให้ดิฉันและทีมงานก้าวขึ้นสู่การเป็นตัวแทนจำหน่ายรายใหญ่ของประเทศไทยได้ ส่วนหนึ่งเพราะผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและการเตรียมความพร้อมในการศึกษาหาความรู้ด้าน การตลาดในยุคดิจิทัล ตลอดจนการว่ากลยุทธ์ของตนเองและทีม ซึ่งการทำอาชีพตัวแทนจำหน่ายของแบรนด์ ควิก คอลลาเจน นั้นมีความท้าทายหลายด้าน เนื่องจากตัวแทนส่วนมากเริ่มต้นธุรกิจจากการเป็นผู้บริโภค โดยรับประทานผลิตภัณฑ์ ควิก คอลลาเจน อย่างต่อเนื่องจนได้รับผลลัพธ์ด้านสุขภาพ ผิวพรรณ เส้นผม และความอ่อนเยาว์ที่เปลี่ยน แปลงไปจนสังเกตได้ในระยะเวลาอันสั้น ทำให้คนรอบข้างสนใจแล้วจึงมองเห็นโอกาสในการดำเนินธุรกิจ ซึ่งทำให้ตัวแทนส่วนใหญ่จึงไม่มีทักษะด้านงานขายเลย แต่ความเชื่อมั่นและข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์มีเต็มร้อย ในฐานะหนึ่งในตัวแทนผู้นำ เราจึงได้ทำงานอย่างหนักร่วมกับแบรนด์

ในภาพอาจจะมี 2 คน, คนที่ยิ้ม

ในภาพอาจจะมี 10 คน, คนที่ยิ้ม, ผู้คนกำลังยืน, รองเท้า, ต้นไม้, งานแต่งงาน, สถานที่กลางแจ้ง และธรรมชาติ
เพื่อคิดวิเคราะห์วางแผนกลยุทธ์ให้เหมาะสมกับความสามารถ และจุดแข็งของตัวแทนที่มีในเวลานั้น ทั้งมีการจัดเทรนนิ่งอบรมวิธีการทำงานต่างๆ สอนเทคนิคการขายและการทำการตลาด ตลอดจนการจัดรายการส่งเสริมการขายหรือโปรโมชั่นอย่างเข้มข้น มาถึงวันนี้เรามีตัว แทนที่มีประสิทธิภาพภายใต้ทีมของเราผู้ที่ผ่านการอบรม ด้านการตลาด มีความสามารและเป็นหนึ่งในกำลังสำคัญในการขยายธุรกิจเพื่อก้าวสู่ตลาดต่างประเทศค่ะ”

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*