ศิรินภา สว่างล้ำ วิทยฐานกรณ์ เจ้าของร้านเพชรชื่อดังจัดงาน “Celebrate the Queen of Gemstone” เพื่อตอบแทนลูกค้าและสังคม

ศิรินภา สว่างล้ำ วิทยฐานกรณ์ เจ้าของร้านเพชรชื่อดังจัดงาน “Celebrate the Queen of Gemstone” เพื่อตอบแทนลูกค้าและสังคม

ในภาพอาจจะมี 13 คน, คนที่ยิ้ม, ผู้คนกำลังยืน และ สถานที่ในร่ม

ในภาพอาจจะมี 1 คน, กำลังยิ้ม, กำลังยืน, ดอกไม้ และ ต้นพืชศิรินภา สว่างล้ำ วิทยฐานกรณ์ กรรมการผู้จัดการและเจ้าของร้านเพชร “Sirinapa Diamond”

ในภาพอาจจะมี 2 คน, คนที่ยิ้ม, ผู้คนกำลังยืน และ สถานที่ในร่ม

Sirinapa Diamond เริ่มเปิดดำเนินกิจการตั้งแต่ปี 1991 โดยคุณศิรินภา สว่างล้ำ วิทยฐานกรณ์ (กรรมการผู้จัดการ) อดีต Miss Asia Pacific 1978 สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีบริหารธุรกิจ และทางด้านอัญมณีศาสตร์จากสถาบันอัญมณี- ศาสตร์ แห่งเอเชีย (Asia Institute of Gemological Science) AIGS ได้รับวุฒิบัตรสาขา Accredited Gemologist (AG)

ที่ผ่านมา Sirinapa Diamond ได้รับความไว้วางใจจากบุคคลชั้นนำต่าง ๆ มากมาย เช่น บุคคลที่มีชื่อเสียงในวงสังคมชั้นสูง นักธุรกิจ ดารา นักแสดง และลูกค้าชาวต่างประเทศมากมาย ด้วยเอกลักษณ์ในการออกแบบที่โดดเด่นแตกต่างจากร้านเพชรทั่วไป มีสินค้าหลากหลายรูปแบบมากมาย มีทั้งเพชร พลอย ไข่มุก และอัญมณีต่างๆ ด้วยคุณภาพของสินค้าและราคา

ในภาพอาจจะมี 5 คน, คนที่ยิ้ม, ผู้คนกำลังยืน, งานแต่งงาน และ สถานที่ในร่ม

ในภาพอาจจะมี 18 คน, คนที่ยิ้ม, งานแต่งงาน และ สถานที่ในร่ม

ในภาพอาจจะมี 6 คน, คนที่ยิ้ม, ผู้คนกำลังยืน, งานแต่งงาน และ สถานที่ในร่ม

ในภาพอาจจะมี 3 คน, คนที่ยิ้ม, ผู้คนกำลังยืน และ สถานที่ในร่ม

ในภาพอาจจะมี 4 คน, คนที่ยิ้ม, สถานที่ในร่ม

ในภาพอาจจะมี 10 คน, คนที่ยิ้ม, ผู้คนกำลังยืน และ สถานที่ในร่ม

ในภาพอาจจะมี 4 คน, ผู้คนกำลังยืน และ สถานที่ในร่ม

เครื่องประดับอัญมณีภายใต้ชื่อ “Sirinapa Diamond” แต่ละชิ้นผลิตขึ้นด้วยความพิถีพิถัน นับตั้งแต่การออกแบบของดีไซเนอร์ผู้เชี่ยวชาญและฝีมือการผลิตตัวเรือนของช่างผู้ที่มีประสบการณ์การคัดเลือกเพชรและพลอยน้ำงามที่มีคุณภาพดีพร้อมทั้งการฝังเพชรและพลอยด้วยความปราณีตบรรจง เครื่องประดับอัญมณีทุกชิ้นจึงได้มีความสวยงามส่องประกายเจิดจรัส ในทุกเหลี่ยมทุกมุม

ในภาพอาจจะมี 5 คน, คนที่ยิ้ม, ผู้คนกำลังนั่ง

ล่าสุดคุณศิรินภา สว่างล้ำ วิทยฐานกรณ์ กรรมการผู้จัดการบริษัท Sirinapa Diamond ซึ่งได้ดำเนินกิจการมาเป็นเวลาย่างเข้าสู่ปีที่ 29 ได้จัดงานอีเว้นท์โดยใช้ชื่องานว่า “Celebrate the Queen of Gemstone” เพื่อเป็นการคืนกำไรและขอบพระคุณเฉพาะลูกค้าคนพิเศษภายในงานมีทั้งแฟชั่นโชว์จากเซเลประดับแถวหน้าของเมืองไทยและมอบของขวัญปีใหม่เป็นรูปภาพเหมือนซึ่งรังสรรค์จากอัญมณีแท้หลากชนิดให้กับลูกค้าสมกับที่ให้ความไว้วางใจกันมาอย่างยาวนาน รวมทั้งภายในงานยังมีโปรโมชั่นเครื่องประดับลดราคาพิเศษ​ แถมรายได้ในการจัดงานในวันนั้น “Sirinapa Diamond” ยังได้ร่วมบริจากเพื่อจัดหาอุปกรณ์ทางการแพทย์ให้กับโรงพยาบาลวัดสมานรัตนาราม จ.ฉะเชิงเทรา งานนี้ยังได้อิ่มบุญทำบุญร่วมกันไปด้วย และยังได้รับเสียงตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี

ในภาพอาจจะมี 4 คน, คนที่ยิ้ม, ผู้คนกำลังยืน และ สถานที่ในร่ม

ในภาพอาจจะมี 4 คน, คนที่ยิ้ม, ผู้คนกำลังยืน และ สถานที่ในร่ม

ในภาพอาจจะมี 5 คน, ผู้คนกำลังยืน และ สถานที่ในร่ม

ในภาพอาจจะมี 6 คน, ผู้คนกำลังยืน และ สถานที่ในร่ม

ในภาพอาจจะมี 3 คน, คนที่ยิ้ม, ผู้คนกำลังยืน, ชุดสูท และ สถานที่ในร่ม

บรรยากาศภายในงานเป็นไปอย่างอบอุ่นและเป็นกันเอง และสบายๆ สไตล์คนคนคุ้นเคยเคยกันด้วยการเปิดตัวเครื่ิองประดับ​คอลเลคชั่น​ใหม่​ ที่มาพร้อมกับแฟชั่นโชว์จาก​เหล่านางแบบกิตติมศักดิ์​ เซเลบริตี้​สาวสุดสวยทั้ง7ท่าน​7คอลเลคชั่น และน้องเเชมป์ ชนาธิป​ พระเอกสุดหล่อที่กำลังมาแรงจากละคร กงกรรม ร่วมเดินแบบเป็นนายแบบกิติมศักดิ์ปิดท้ายงานอีกด้วย ปิดท้ายงานด้วยการจับ Lucky Draw แก่ลูกค้าวีไอพี นอกจากนี้ยังอิ่มบุญกันถ้วนหน้ากับรายได้จากการจัดงานเพื่อนำไปสมทบร่วมทำบุญสร้างรพ.วัดสมานรัตนาราม แด่ผู้ยากไร้ต่อไป

ขอเชิญลูกค้าทุกท่านมาร่วมสัมผัสความแตกต่างตั้งแต่การต้อนรับการบริการและการออกแบบผลงานและรูปลักษณ์ที่โดดเด่น คุณภาพและราคาที่ทุกท่านต้องประทับใจ และมีบริการให้คำแนะนำในการเลือกซื้อเครื่องประดับเพชรและอัญมณีต่างๆจากพนักงานที่ได้รับการฝึกอบรมมาโดยเฉพาะด้านมากด้วยประสบการณ์ ได้ที่ Sirinapa Diamond ศูนย์การค้าสยามพารากอน ห้อง 139 ชั้น 1 เบอร์โทร:(662) 610 9787

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*