Mrs.Noble Queen Thailand 2018

โบว์ ดวงฤทัย อัคการณ์ ผู้บริหารแบรนด์ห้องเสื้อชื่อดัง “ENRIQUE THAILAND” ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของ “ซาซ่า กรรณิกา ซีมอน” Mrs.Noble Queen Thailand 2018″คนใหม่ เธอเป็นนักธุรกิจด้านอสังหาริมทรัพย์และคุณแม่ลูก2

ประเดิมมงกุฎคนที่ 2 ของประเทศไทย ผ่านพ้นไปแล้วสำหรับเวทีประกวดสาวงาม Mrs Thailand 2018 เวทีสำหรับสตรีที่แต่งงาน และมีครอบครัวไปแล้วแต่ยังคงมีความสวยและใจรักการประกวดอยู่ ภาระหน้าที่แม่บ้านที่ต้องเลี้ยงดูครอบครัวและหน้าที่การงานก็ยังไม่ทิ้งไป

 

ในภาพอาจจะมี 1 คน, กำลังยิ้ม, กำลังยืน

ในภาพอาจจะมี หนึ่งคนขึ้นไป, ผู้คนกำลังยืน และงานแต่งงาน

ในภาพอาจจะมี หนึ่งคนขึ้นไป, ผู้คนกำลังยืน และรองเท้า

ในภาพอาจจะมี 3 คน, คนที่ยิ้ม, ผู้คนกำลังยืน และสถานที่ในร่มในภาพอาจจะมี 2 คน, คนที่ยิ้ม, ผู้คนกำลังยืน และรองเท้าซาซ่า กรรณิกา ซีมอน Mrs.Noble Queen Thailand 2018

ในภาพอาจจะมี หนึ่งคนขึ้นไป, ผู้คนกำลังยืน และสถานที่กลางแจ้ง

ในภาพอาจจะมี 12 คน, คนที่ยิ้ม, ผู้คนกำลังยืน, ท้องฟ้า, สถานที่กลางแจ้ง และธรรมชาติ

เมื่อวันที 29 กันยายน 2561 ที่ผ่านมา ณ ศูนย์การค้าบลูพอร์ต หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ ได้จัดงานประกวดนางงามเวทีคุณแม่ยังสวย Mrs Thailand 2018 ขึ้นท่ามกลางบรรยากาศที่เป็นไปอย่างคึกคักและสนุกสนานกับสาวงามผู้เข้าประกวด กองเชียร์รวมทั้งประชาชนที่ได้แวะเวียนมาให้กำลังใจสาวงามผู้เข้าประกวด ทั้งการเดินแบบของนายแบบ นางแบบรุ่นจิ๋วจากห้องเสื้อชื่อดัง เอ็นริเก้ ไทยแลนด์ ซึ่งความสนุกได้ดำเนินเรื่อยๆ ท่ามกลางแขกเหรื่อกิติมศักดิ์ ผู้บริหารเทศบาลเมืองหัวหิน สปอนเซอร์ที่ให้การสนับสนุนฯ และการอำลาตำแหน่งของ หมิง ตระการตา นพวงศ์ Mrs.Noble Queen Thailand 2017 และ Mrs.World Noble Queen International 2017 พร้อมส่งมอบมงกุฎและภาระกิจให้รุ่นน้องคนต่อไปได้ไปร่วมชิงชัยมงกุฎปลายปีนี้ที่ประเทศกัมพูชา

ในภาพอาจจะมี หนึ่งคนขึ้นไป

คุณโบว์ ดวงฤทัย อัคการณ์ ผู้บริหารแบรนด์เสื้อผ้า ENRIQUE THAILAND และเป็นผู้ผลักดันเยาวชนสู่เวทีนางแบบ นายแบบสากล รอบนี้จัดใหญ่กว่าเดิมด้วยการส่งนางแบบคุณแม่ยังสวยร่วมชิงชัยมงกุฎ เวทีที่สตรีที่สมรสและมีบุตรแล้วเข้าประกวดเวทีระดับประเทศเวที Mrs. Thailand 2018 ซึ่งเธอได้นางแบบคนสวยชื่อ คุณ”ซาซ่า กรรณิกา ซีมอน” คุณแม่ยังสวยวัย 37 ปี นักธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ในประเทศดูไบ และยังมีแบรนด์เสื้อผ้า “zaza kids” ที่เมืองไทยอีกด้วย งานนี้เธอตัดสินใจบินลัดฟ้าเพื่อมาร่วมงานประกวดชิงชัยมงกุฎในครั้งนี้โดยเฉพาะ ซึ่งในการประกวดครั้งนี้เธอได้รับรางวัล Mrs.Noble Queen Thailand 2018 มาครองได้อย่างสมศักดิ์ศรี และยังจะได้เป็นตัวแทนประเทศไทย เข้าร่วมประกวดเวทีนานาชาติ “Mrs. world Noble Queen 2018” เวทีสำหรับสตรีที่แต่งงานแล้วทำงานการกุศลแบบจิตอาสาฯเพื่อสังคม จัดประกวดครั้งนี้เป็นครั้งที่ 4 ที่เมืองเสียมเรียบ ประเทศกัมพูชาระหว่างวันที่ 7-17 ธันวาคม 2561 ที่จะถึงปลายปีนี้ คอยเชียร์และให้กำลังใจเธอได้นะค่ะ

คุณโบว์ ดวงฤทัย อัคการณ์ ผู้บริหารสาวสวยมากความสามารถเป็นทั้งเจ้าของห้องเสื้อ “ENRIQUE THAILAND” ร้านที่รับตัดชุดราตรี ชุดประจำชาติ ชุดสากลสวยๆให้นางแบบ นายแบบได้สวมใส่ไปเดินบนเวทีแคทวอร์คอย่างสง่าและสวยงาม ล้วนมาจากไอเดียแสนครีเอทของสาวสวยคนนี้ นอกจากนี้เธอยังเป็น เจ้าของเวทีประกวดนายแบบ นางแบบ ทั้งรุ่นเล็กรุ่นใหญ่ และยังได้ลิขสิทธิ์ส่งประกวดเวทีต่างประเทศอีกหลายๆเวที นอกจากนี้เธอยังเป็นผู้ฝึกสอนการเดินแบบ พัฒนาบุคลิกภาพ เพื่อผลักดันเยาวชนไทยสู่วงการบันเทิงได้อย่างมั่นใจ คุณโบว์ได้สัมภาษณ์สื่อว่าฯ

“ปรกติโบว์จะส่งเสริมและผลักดันเด็กๆให้กล้าแสดงออกอย่างมั่นใจ ส่งไปประกวดเวทีต่างๆช่วงปิดเทอมเด็กๆจะได้ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ และสามารถทำงานมีรายได้เสริมช่วยพ่อแม่ได้อีกทางหนึ่ง ฝึกให้พวกเขากล้าแสดงออกในสิ่งที่เขารักและอยากเป็น เพื่อเป็นดาวดวงใหม่ในอนาคต เราทำงานกับเด็กๆแล้วทำให้สบายกว่าและมีความสุขเพราะเด็กจะใสๆจดจำง่าย ไม่ดื้อ มีวินัย แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็แล้วแต่เด็กจะมีใจรักแค่ใหน เราเหมือนครูที่เป็นผู้ให้มากกว่า…ส่วนการผลักด้นคุณ ซาซ่าในการเข้าร่วมประกวดครั้งนี้จนประสบผลสำเร็จ ก็ดีใจมากที่นางงามของเราสวยมีเสน่ห์ จนเข้าตากรรมการ โบว์ได้ฝึกสอนซาซ่าทั้งการเดิน การโพสต์ การแอ็คชั่น และเสริมบุคลิกภาพต่างๆด้วยตัวเอง ซาซ่าเองก็สวยและเก่งมีความมั่นใจ เป็นทั้งผู้บริหารระดับสูงในธุรกิจอสังหาฯ เป็นคุณแม่ลูกสอง มีสามีชาวเยอรมันที่น่ารักและอบอุ่น คอยให้กำลังใจและสนับสนุนเธออยู่ข้างๆ แน่นอนว่าเธอจะประสบผลสำเร็จในก้าวต่อไปที่ประเทศกัมพูชา เหมือคุณหมิงรุ่นพี่ที่ทำผลงานได้ดีที่ประเทศเมียนมาร์เมื่อปีก่อน…แฟนคลับและประชาชนชาวไทยร่วมเป็นกำลังใจให้เธอด้วยค่ะ”

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*