Vientiane International Motor Expo 2016

Vientiane International Motor Expo2016

งานมหกรรมยานยนต์ Vientiane International Motor Expo2016 ครั้งที่ 1 เปิดประตูมุ่งสู่ภูมิภาคอาเซียนและ AEC

Vientiane International Motor Expo2016 ครั้งแรกในสปป.ลาว การจัดแสดงรถในระดับภูมิภาคอาเซียน โดยบริษัทรถยนต์ รถจักรยานยนต์ และอุปกรณ์ ตอบรับการเข้าร่วมการจัดงานเป็นจำนวนมาทั้งในประเทศและต่างประเทศ ดึงเม็ดเงินหมุนเวียนคาด นับร้อยล้านบาท “มหกรรมยานยนต์” นำโดยคุณ พอนจัน เพ็งสุวัน ประธานกลุ่ม บริษัท พีพีกรุ๊ป จำกัด และประธานจัดงาน “มหกรรมยานยนต์ (Vientiane International Motor Expo 2016) เปิดเผยถึงการจัดงานโดยการแบ่งพื้นที่และการเปิดจำหน่ายพื้นที่ ได้รับความสนใจจากบริษัทรถยนต์ รถจักรยานยนต์ ตลอดจนอุปกรณ์เกี่ยวเนื่อง จับจองพื้นที่เกินความคาดหมายโดยมีผู้ประกอบการเข้าร่วมและการจับมือกับทุกภาคส่วนไม่ว่าจะเป็น ภาครัฐ ภาคเอกชน และกลุ่มบริษัทต่างๆ การจัดกิจกรรมแคมเปญร่วมกับสถาบันการเงิน รวมถึงโปรโมชั่นจากค่ายรถ ที่มีทั้งลดแลกแจกแถมมากมาย

และในการจัดงานแถลงข่าวนี้ขึ้น เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์ส่งเสริมผู้เข้าร่วมงาน โดยมี ผู้จัดงาน ภาคส่วนของรัฐ ภาคส่วนเอกชน ทำให้งานมีความแข็งแกร่งทัดเทียมกับนานาประเทศ และสร้างความมั่นใจให้กับทุกฝ่ายในการจัดงาน เป้าหมายของการจัดงานก็เพื่อตอบสนองผู้บริโภค และรองรับการขยายตัวของธุรกิจยานยนต์ โดยตั้งเป้าในการจัดงานทั้ง 7 วัน จะมีประชาชนเข้าร่วม 50,000คนต่อวัน

อีกทั้งสร้างความเชื่อมั่นกับนักลงทุนผู้ประกอบการห้างร้านต่างๆ โดยการจัดงานในครั้งนี้เล็งเห็นความสำคัญกับความต้องการของผู้ใช้รถภายในประเทศลาว มีความต้องการของตลาดที่มีการเจริญเติบโตสูง

กิจกรรมในงาน Vientiane International Motor Expo2016 การแสดงกิจการน่าตื่นตาตื่นใจ และเป็นการสร้างสีสันของงาน คาดว่าน่าจะได้รับความน่าสนใจให้กับทุกคนที่เข้ามาร่วมในงาน โดยมีการแสดงโชว์ DRIFT SHOW – STUNT SHOW ที่จะทำให้ทุกคนได้หวาดเสียวหยุดหายใจกับกับกีฬาเอ็กซ์ตรีม ที่หาดูที่ไหนไม่ได้ และกิจกรรมจากค่ายต่างๆสลับหมุนเวียนสลับในการแสดงตลอดทั้งวัน พร้อมกิจกรรมร่วมลุ้นรางวัลจากการร่วมสนุกภายในงานยังมีโปรโมชั่นในการเลือกซื้อสินค้า และนอกจากนี้ยังมีสถาบันการเงินให้คำปรึกษาสินเชื่อและการจับมือจากค่ายรถยนต์ ทำให้มาในงานนี้งานเดียว แล้วจบเลย…และเซอร์ไฟร์ที่สุดจะมีดารานักร้องนักแสดง ศิลปินดารา นักแสดง เข้ามาร่วมงานเป็นแบบใกล้ชิด และการแสดงโชว์ต่างๆในรอบกิจกรรมในแต่ละวัน

MOTOR EXPO 2016 จัดขึ้นภายใต้แนวคิด “Powerful Drive Of The World” หรือ “นวัตกรรมพลังไม่สิ้นสุด สู่ระดับโลก”เพื่อเป็นการเปิดรับเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย ทั้งพลังงานและความคุ้มค่า ยานยนต์ที่มีความต้องการและตลาดเปิดกว้างมากขึ้น ความต้องการสูงและมีหลายระดับนำมารวมเป็นหนึ่งเดียว ภายในงานนี้ที่จะมีครบทุกอย่าง มางานเดียว จบทุกสิ่งอย่าง” คุณ พอนจัน เพ็งสุวัน ประธานกลุ่ม บริษัท พีพีกรุ๊ป จำกัด กล่าวทิ้งท้าย พลาดไม่ได้กับงาน “มหกรรมยานยนต์

โดยเริ่มการจัดงาน ณ Lao ITECC – ลาว ไอเต็ก ระหว่างวันที่ 30 กันยายน. – 6 ตุลาคม 2559 เวลาเปิด-ปิดงาน วันธรรมดา เวลา 12.00-21.00 น. เสาร์และอาทิตย์ และวันหยุดราชการ เวลา 12.00 – 21.00 น. เวลา 21.00 น. ของทุกวัน สามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ทาง งานนี้เข้าชมฟรี

* ກຽມພົບກັບງານVientiane International Motor Expo ໄດ້ໃນ ວັນທີ 30 ກັນຍາ – 06 ຕຸລາ 2016 ທີ່ສູນການຄ້າລາວໄອເຕັກ ເຊິ່ງຈັດໂດຍ ກົມສົ່ງເສີມ ແລະ ພັດທະນາສິນຄ້າ ກະຊວງອຸດສາຫະກຳ ແລະ ການຄ້າ ຮ່ວມຈັດໂດຍ ບໍລິສັດ PP Entertainment & Event Organizer.
ສອບຖາມຂໍ້ມູນເພີ້ມຕື່ມໄດ້ທີ່ 030 9509675 ແລະ 020 7777 8987

ข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อฝ่ายประชาสัมพันธ์
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ของผู้จัดงาน
http://www.satimotorsport.com/VIENTIANE INTERNATIONAL MOTOR EXPO 2016
คุณภา 0851504214
คุณทัศ 0917507627

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*