เขาหลักมิวสิค เฟสติวัล 2018 The Great South’s Fest.

เขาหลักมิวสิค เฟสติวัล 2018 The Great South’s Fest.

เขาหลัก มิวสิค เฟสติวัล เทศกาลดนตรีกลางแจ้งครั้งยิ่งใหญ่ของภาคใต้ ประสบความสำเร็จงดงามเกินความคาดหมายเทศกาลดนตรีกลางแจ้ง เขาหลัก มิวสิค เฟสติวัล 2018 ซึ่งจัดขึ้นในพื้นที่กลางหุบเขาที่อำเภอตะกั่วป่า จังหวัดพังงา เมื่อวันที่ 1-2 ธันวาคมที่ผ่านมา ได้สร้างปรากฏการณ์ทางดนตรีครั้งยิ่งใหญ่ให้เกิดขึ้นในภาคใต้ หลังมีกระแสตอบรับจากแฟนเพลงกว่าหมื่นคน

ในภาพอาจจะมี 7 คน, คนที่ยิ้ม, ฝูงชน

 

ในภาพอาจจะมี หนึ่งคนขึ้นไป, กลางคืน และฝูงชน

ในภาพอาจจะมี 1 คน, กำลังยืน และฝูงชน

ในภาพอาจจะมี หนึ่งคนขึ้นไป, ผู้คนอยู่บนเวที, กลางคืน, สถานที่กลางแจ้ง และสถานที่ในร่ม

ในภาพอาจจะมี 1 คน, อยู่บนเวที และคอนเสิร์ต

ในภาพอาจจะมี หนึ่งคนขึ้นไป และกลางคืน

ในภาพอาจจะมี 1 คน, กำลังยืน และสถานที่กลางแจ้ง

ในภาพอาจจะมี หนึ่งคนขึ้นไป, ฝูงชน และสถานที่กลางแจ้ง

ในภาพอาจจะมี 18 คน, คนที่ยิ้ม, ฝูงชน

ในภาพอาจจะมี 2 คน, คนที่ยิ้ม, กลางคืน และสถานที่กลางแจ้ง

 

เขาหลักมิวสิค เฟสติวัล 2018 The Great South's Fest. เขาหลัก มิวสิค เฟสติวัล เทศกาลดนตรีกลางแจ้งครั้งยิ่งใหญ่ของภาคใต้ ประสบความสำเร็จงดงามเกินความคาดหมาย เทศกาลดนตรีกลางแจ้ง เขาหลัก มิวสิค เฟสติวัล 2018 ซึ่งจัดขึ้นในพื้นที่กลางหุบเขาที่อำเภอตะกั่วป่า จังหวัดพังงา เมื่อวันที่ 1-2 ธันวาคมที่ผ่านมา ได้สร้างปรากฏการณ์ทางดนตรีครั้งยิ่งใหญ่ให้เกิดขึ้นในภาคใต้ หลังมีกระแสตอบรับจากแฟนเพลงกว่าหมื่นคน เข้าไปชมและสนุกกับเทศกาลดนตรีกลางแจ้งครั้งนี้ ศุภกิจ รุ่งโรจน์ ผู้จัดหน้าใหม่ของวงการ กล่าวว่า "ก่อนหน้านี้ผมและเพื่อนร่วมงานทุกคน ตลอดจนผู้ใหญ่ในจังหวัด ไม่คาดมาก่อนเลยว่าจะได้รับการตอบรับมากอย่างนี้ เราตั้งใจให้งานออกมาดีที่สุด และเป็นที่รู้จัก เพื่อชื่อเสียงของจังหวัดพังงา ก็พอใจแล้ว แต่นี่เราได้คนกว่าหมื่นไปชม และทุกคนสนุก มีความสุข ทำให้ผมและทุกคนปลาบปลื้มมาก และเป็นกำลังใจจัดครั้งต่อๆไปให้ดียิ่งขึ้นอีก" ศุภกิจ กล่าวอีกว่า ตอนนี้ขอพักเหนื่อย หลังพ้นปีใหม่ จะเริ่มวางแผนจัดเขาหลัก มิวสิค เฟสติวัล ครั้งที่ 2 และจะนำเสนอแผนให้การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย จ.พังงา นำไปบรรจุในปฏิทินท่องเที่ยวของจังหวัดพังงาต่อไป ทางด้าน สปอนเซอร์หลักของงานนี้ อาทิ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เบียร์ช้าง โตโยต้า รวมถึงศิลปินที่ไปร่วมงานนี้ต่างก็พอใจภาพรวมของงานออกมาดี นับเป็นปรากฏการณ์เหนือความคาดหมาย

โพสต์โดย siam2variety.com เมื่อ วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม 2018

เข้าไปชมและสนุกกับเทศกาลดนตรีกลางแจ้งครั้งนี้ ศุภกิจ รุ่งโรจน์ ผู้จัดหน้าใหม่ของวงการ กล่าวว่า “ก่อนหน้านี้ผมและเพื่อนร่วมงานทุกคน ตลอดจนผู้ใหญ่ในจังหวัด ไม่คาดมาก่อนเลยว่าจะได้รับการตอบรับมากอย่างนี้ เราตั้งใจให้งานออกมาดีที่สุด และเป็นที่รู้จัก เพื่อชื่อเสียงของจังหวัดพังงา ก็พอใจแล้ว แต่นี่เราได้คนกว่าหมื่นไปชม และทุกคนสนุก มีความสุข ทำให้ผมและทุกคนปลาบปลื้มมาก และเป็นกำลังใจจัดครั้งต่อๆไปให้ดียิ่งขึ้นอีก”ศุภกิจ กล่าวอีกว่า ตอนนี้ขอพักเหนื่อย หลังพ้นปีใหม่ จะเริ่มวางแผนจัดเขาหลัก มิวสิค เฟสติวัล ครั้งที่ 2 และจะนำเสนอแผนให้การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย จ.พังงา นำไปบรรจุในปฏิทินท่องเที่ยวของจังหวัดพังงาต่อไปทางด้าน สปอนเซอร์หลักของงานนี้ อาทิ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เบียร์ช้าง โตโยต้า รวมถึงศิลปินที่ไปร่วมงานนี้ต่างก็พอใจภาพรวมของงานออกมาดี นับเป็นปรากฏการณ์เหนือความคาดหมาย

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*