“อรอนงค์”งามสง่าสมศักดิ์ศรีดีกรี“นางสาวไทย 2535”รับเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์สกินแคร์ “พอลเลนน่า(POLLENNA) ผลิตภัณฑ์บริสุทธิ์ผลิตจากธรรมชาติดีแต่ผิวพรรณทุกๆคน

“อรอนงค์”งามสง่าสมศักดิ์ศรีดีกรี“นางสาวไทย 2535”รับเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์สกินแคร์ “พอลเลนน่า(POLLENNA) ผลิตภัณฑ์บริสุทธิ์ผลิตจากธรรมชาติดีแต่ผิวพรรณทุกๆคน

ในภาพอาจจะมี 9 คน, คนที่ยิ้ม, ผู้คนกำลังยืน และชุดสูท

10 พ.ย.62 เซ็นทรัลเวิร์ล:“พอลเลนน่า” สกินแคร์พรีเมี่ยมน้องใหม่ ชูจุดเด่น “สารสกัดจากละอองเกสรดอกไม้G60” วิจัยและพัฒนาสูตร จากประเทศสหรัฐอเมริกา เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่คว้า “อรอนงค์ ปัญญาวงศ์” นางสาวไทยประจำปี 2535 นั่งแท่น “แบรนด์แอมบาสเดอร์” ผู้บริหารหนุ่มไฟแรง CEO คู่แฝด “ณพวัฒน์ และ ณพวิทย์ สัตย์เพริศพราย”ชูคอนเซ็ปต์“งดงามดุจต้องมนตรา เสน่ห์อันเลอค่าในแบบคุณ” มั่นใจด้วยคุณภาพสินค้าและภาพลักษณ์อันดีงามของแบรนด์แอมบาสเดอร์จะทำให้ยอดขาย “พอลเลนน่า” จำหน่ายได้มากกว่า 1 แสนชิ้นภายใน 6 เดือนดันยอดขายรวมทั้งหมดของบริษัทฯเติบโตทะลุ 1,000 ล้านบาทในสิ้นปี 2563

ในภาพอาจจะมี 1 คน, กำลังยิ้ม, กำลังยืน, ชุดสูท และข้อความ

นายณพวัฒน์ สัตย์เพริศพราย ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ และ ณพวิทย์ สัตย์เพริศพราย ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาด บริษัท แฮ็ปปี้เอ็มพีเอ็ม จำกัดธุรกิจเครือข่ายเพื่อสุขภาพและความงามที่เปิดดำเนินการมามากกว่า 20 ปี เจ้าของผลิตภัณฑ์สกินแคร์“พอลเลนน่า”เปิดเผยว่า
บริษัทฯได้จัดงาน “POLLENNA GRAND OPENING”ขึ้นในวันที่ 10 พฤศจิกายน 2562 เพื่อเปิดตัวผลิตภัณฑ์สกินแคร์แบรนด์“พอลเลนน่า”อย่างเป็นทางการ หลังจากทดลองจัดจำหน่ายในกลุ่มสมาชิกมาหลายเดือน ได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยมจากความประทับใจในคุณภาพสินค้าจนเกิดการใช้ดีแล้วบอกต่อ

ในภาพอาจจะมี 2 คน, คนที่ยิ้ม, ผู้คนกำลังยืน

ในภาพอาจจะมี 3 คน, คนที่ยิ้ม, ผู้คนกำลังยืน

ในภาพอาจจะมี 3 คน, ผู้คนกำลังยืน

ในภาพอาจจะมี 7 คน, คนที่ยิ้ม, ผู้คนกำลังยืน และชุดสูท
โดยจุดเด่นสำคัญของพอลเลนน่า ที่แตกต่างและเป็นหนึ่งเดียวคือ “สารสกัดจากละอองเกสรดอกไม้G60” ซึ่งได้รับการ ปลูก วิจัย สกัด และพัฒนาสูตร จากประเทศสหรัฐอเมริกาโดยมีผลวิจัยทางวิทยาศาสตร์จากแล็ปGRAMINEX LLC® USAรองรับประสิทธิภาพ โดยพอลเลนน่าผู้จัดจำหน่ายรายเดียวเท่านั้นที่ได้ลิขสิทธิ์อย่างถูกต้อง ในการจัดจำหน่ายสารสกัดนี้ในทุกประเทศที่อยู่ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้
โดยเหตุผลที่ตัดสินใจเชิญอรอนงค์ ปัญญาวงศ์ นางสาวไทย ประจำปี 2535มารับตำแหน่ง “แบรนด์แอมบาสเดอร์” ให้กับแบรนด์พอลเลนน่า เพราะอรอนงค์คือหนึ่งในกุลสตรีที่ทรงคุณค่าแถวหน้าของไทย ตรงกับคอนเซ็ปต์ของแบรนด์ที่เน้นความงามอย่างมีคุณค่าในแบบที่คุณเป็น นอกจากนี้ภายในงานยังพบกับกิจกรรมตรวจสภาพผิวหน้าและรับคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญฟรี ปิดท้ายด้วยความสนุกกับมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดัง “ลุลา” เจ้าของเพลง ตุ๊กตาหน้ารถ และเรื่องที่ขอ

ในภาพอาจจะมี 4 คน, ผู้คนกำลังยืน
ทั้งนี้ทางด้านของ อรอนงค์ ปัญญาวงศ์ แบรนด์แอมบาสเดอร์พอลเลนน่า กล่าวว่า “อรตัดสินใจรับเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ให้กับสกินแคร์แบรนด์พอลเลนน่า เนื่องจากชอบในคอนเซ็ปต์ของแบรนด์ที่เน้นความงามที่มีคุณค่าจากภายในไม่ว่าคุณจะเป็นใครนอกจากนี้แบรนด์ยังมีเอกสารวิจัยวิชาการรองรับมีข้อมูลโรงงานที่อเมริกา มาตรฐานรองรับระดับสากล มีไร่ปลอดสารพิษ ไว้เก็บเกี่ยวสารสกัดเองดูแลตั้งแต่จุดเริ่มต้นคือดินที่จะใช้ปลูก ไปจนถึงแล็ปวิจัยและพัฒนา ทุกอย่างเป็นธรรมชาติหมด สารสกัดเด่นเลยคือ “สารสกัดจากละอองเกสรดอกไม้ G60” ซึ่งเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะ มีเอกสารการวิจัยจากแล็ปที่อเมริกา เผยให้เห็นเลยว่ามีส่วนช่วยฟื้นฟูและดูแลผิวได้ดีขนาดไหน
นอกจากนี้ยังมีสารสกัดธรรมชาติที่โดดเด่นอื่นๆ มาช่วยเสริมในการดูแลผิวอีกเพียบ อรเองก็อยู่ในวัยที่ต้องดูแลผิวหน้าตัวเองให้มากขึ้นพอดี เพราะเรางานเยอะพักผ่อนน้อย แต่งหน้าเกือบทุกวัน ละครก็ต้องแสดงออกทางสีหน้าเยอะ ริ้วรอย จุดด่างดำ ก็เริ่มจะมาตามวัย ที่สำคัญแบรนด์นี้ห่วงใยลูกค้าในเรื่องของอาการแพ้มาก ทุกอย่างจึงเป็นสารสกัดจากธรรมชาติหมดไม่มีการใส่สีใส่กลิ่นใดๆทั้งสิ้น กลิ่นที่ได้เวลาใช้ผลิตภัณฑ์แม้จะไม่หอม เพราะเป็นกลิ่นของสารสกัดธรรมชาติล้วนๆ แต่ดีต่อผิวพรรณมากพอลองก่อนแล้วอรใช้ดี เราเลยกล้าที่จะรับเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์”

ในภาพอาจจะมี 2 คน, คนที่ยิ้ม, ผู้คนอยู่บนเวที, ผู้คนกำลังยืน และสถานที่ในร่ม

สำหรับผลิตภัณฑ์สกินแคร์กลุ่มพอลเลนน่า มีทั้งหมด 4 ปรเภทดังนี้

1.Facial Renew Cream ครีมบำรุงเพื่อผิวหน้าแลดูชุ่มชื้นแบบเป็นธรรมชาติ

2. Anti-Aging Cream ครีมที่มีส่วนช่วยชะลอริ้วรอยแห่งวัย

3. Whitening Cream ครีมที่มีส่วนช่วยให้ผิวแลดูดีกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

4. Eye Renew Cream ใช้ทุกคืนอย่างต่อเนื่องจะบำรุงผิวใต้ตาให้แลดูดีขึ้น

ไม่มีคำอธิบายรูปภาพ

ไม่มีคำอธิบายรูปภาพ

อย่างไรก็ตามนายณพวัฒน์กล่าวเพิ่มเติมว่า จากการเปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์ในครั้งนี้ ผนวกกับคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่เน้นความเป็นธรรมชาติและมีผลวิจัยรองรับ จะส่งผลให้ผลิตภัณฑ์พอลเลนน่าสกินแคร์ มียอดขายภายในระยะเวลา 6 เดือนไม่ต่ำกว่า 1 แสนชิ้น และช่วยผลักดันให้ยอดขายรวมของบริษัททั้งหมดเติบโตทะลุ 1,000ล้านบาทในสิ้นปี 2563

ปัจจุบัน บริษัท แฮ็ปปี้เอ็มพีเอ็ม จำกัด ผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ “พอลเลนน่า” เปิดดำเนินการมาแล้วกว่า 20 ปี มีสมาชิกมากกว่า 1 ล้านรหัสมีผลิตภัณฑ์ในเครือทั้งหมด 4 กลุ่มหลัก ได้แก่ ผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม “POLLENNA”, ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ “POLLITIN” , ผลิตภัณฑ์สำหรับยานยนต์“HAPPY ALPHA TECH” และ ผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ในครัวเรือน

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*