จักรพงษ์ นักธุรกิจหนุ่มรุ่นใหม่ทายาทตระกูล “ประจวบเหมาะ” พร้อมเปิดตัวธุรกิจการพิมพ์

จักรพงษ์ นักธุรกิจหนุ่มรุ่นใหม่ทายาทตระกูล “ประจวบเหมาะ” พร้อมเปิดตัวธุรกิจการพิมพ์

เขาเป็นใคร มาจากใหน และตัวเขาก็มิใช่ธรรมดา เพราะเขาคือน้องชายร่วมสายเลือด “มิสเตอร์พันล้าน” จักรพันธ์ ประจวบเหมาะ หรือ ดร.อ้วน นั้นเอง  วันนี้จะขอเปิดตัวธุรกิจใหม่ถอดด้ามคือ “ด้านการพิมพ์ และให้เช่าอุปกรณ์สำนักงานแบบครบวงจร”

ในภาพอาจจะมี 1 คน, กำลังยิ้ม

จักรพงษ์ ประจวบเหมาะ หรือ คุณอ้ำ น้องชายแท้ๆ ของ จักรพันธ์ ประจวบเหมาะ นักธุรกิจพันล้าน ได้เปิดตัวธุรกิจการพิมพ์แบบครบวงจร ในนาม “บริษัท เดอะ ดาวินชี่ จำกัด” ประกอบธุรกิจให้บริการพิมพ์ป้ายอิ้งเจ็ทแบบครบวงจร พร้อมธุรกิจให้เช่าอุปกรณ์สำนักงานเช่น เครื่องถ่ายเอกสาร , หรือ ไอที คอมพิวเตอร์ ที่มีให้บริการทุกสเป็ค ทุกรูปแบบ ซึ่งในปัจจุบันมีลูกค้าที่เซ็นสัญญาในมือแล้วกว่า 100 ราย และคาดว่าจะขยายตัวอย่างต่อเนื่องในปีนี้

ในภาพอาจจะมี 1 คน, กำลังนั่ง และสถานที่ในร่ม

ซึ่งจักรพงษ์ได้ตั้งเป้าไว้ว่า เขาพร้อมจะก้าวไปสู่การเป็นผู้ให้บริการด้านการพิมพ์ระดับแถวหน้าของประเทศให้ได้  เมื่อสอบถามถึงพี่ชายคนดังว่าคุณจักรพันธ์ได้มีการให้คำแนะนำและช่วยเหลือด้านใดบ้างหรือไม่และคุณจักรพงษ์ ประจวบเหมาะ หรืออ้ำ หนุ่มธุรกิจหนุ่มคนรุ่นใหม่ไฟแรง ได้กล่าวสัมภาษณ์แก่สื่อมวลชน ว่า

ในภาพอาจจะมี 1 คน, สถานที่ในร่ม

“ผมได้มีการปรึกษาหารือกับคุณอ้วนพี่ชายเกี่ยวกับการจะทำธุรกิจอยู่เป็นระยะๆนะครับ พี่เขาก็ให้คำแนะนำที่ดีเพราะเขาประสบผลสำเร็จด้านบริหารธุรกิจมาหลายอย่างเช่นธุรกิจตัวใหนจะมาแรง ตลาดเป็นที่ต้องการและยังสามารถต่อยอดไปได้อีกอย่างเช่นธุรกิจการพิมพ์นี้ยังเป็นที่ต้องการตลาดฯอยู่นะและจะเจริญเติบโตต่อได้อีกหรือการเช้าอุปกรณ์สำนักงานก็ยังไปได้ดี เทคโนโลยีคอมพิวเตอร์เปลี่ยนไปไวครับ สำนักงานต่างๆคงจะเปลี่ยนอุปกรณ์ไอทีใหม่ๆทุกปีไม่ได้… แต่คุณอ้วนแกก็ไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องแต่อย่างใดในธุรกิจนี้ เนื่องจากเป็นที่รู้กันว่าคุณอ้วนแกได้ลาออกจากวงการธุรกิจทุกอย่างหมดแล้ว เพื่อที่แกจะได้เดินสายทำงานทางการเมืองอย่างเต็มตัวไปแล้ว

ในภาพอาจจะมี 1 คน, กำลังยืน และสถานที่ในร่ม

คุณอ้ำได้กล่าวทิ้งท้ายว่า หากองค์กรหรือบริษัท ห้างร้านใดๆ สนใจเช่าอุปกรณ์สำนักงาน ทางเรายินดีให้คำปรึกษา ทำราคา ทำสเป็คนำเสนอให้ลูกค้าได้ทุกรูปแบบตามที่ลูกค้าต้องการได้ทั่วประเทศ เรามีพร้อมทั้งบริการหลังการขายเป็นอย่างดี สนใจโทร. 0991291717 (Hotline) เรายินดีรับใช้ลูกค้า และขอฝากเนื้อฝากตัวในฐานะน้องใหม่ในวงการธุรกิจการพิมพ์ ด้านไอทีและคอมพิวเตอร์ พวกเรายินดีรับใช้ลูกค้าทุกท่าน เราบริการด้วยใจ ใส่ใจลูกค้า นึกถึงงานพิมพ์ โปรดนึกถึงเรานะครับ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*